các bạn giúp mình câu với , cảm ơn các bạn nhiều
Dạch Dạch Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2019 47 16 21 20 TP Hồ Chí Minh THPT Hùng Vương 30 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình câu với , cảm ơn các bạn nhiều Attachments upload_2021-10-30_18-25-23.png 10.4 KB · Đọc: 18 Last edited: 30 Tháng mười 2021 Reactions: Triêu Dươngg and Elishuchi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình câu với , cảm ơn các bạn nhiều
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 30 Tháng mười 2021 #2 Dạch Dạch said: các bạn giúp mình câu với , cảm ơn các bạn nhiều View attachment 191486 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vận tốc trung bình của vật là $V_{tb}=\frac{4A}{T}=\frac{4A.w}{2\pi}=\frac{30}{\pi}$ $=>v_{max}=wA=15m/s$Áp dụng công thức liên hệ $\frac{x}{A}^2+\frac{v}{wA}^2=1$Thay $x=\frac{2A}{3}$ và $wA$ vào $=>v=11,18m/s$ =>Đáp án B ________________ Nếu còn thắc mắc đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé Bạn nên tham khảo Ôn bài đêm khuya hoặc Tổng hợp kiến thức các môn và Tạp chí Vật Lí HMF - Số 2 Reactions: Dạch Dạch and Triêu Dươngg
Dạch Dạch said: các bạn giúp mình câu với , cảm ơn các bạn nhiều View attachment 191486 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vận tốc trung bình của vật là $V_{tb}=\frac{4A}{T}=\frac{4A.w}{2\pi}=\frac{30}{\pi}$ $=>v_{max}=wA=15m/s$Áp dụng công thức liên hệ $\frac{x}{A}^2+\frac{v}{wA}^2=1$Thay $x=\frac{2A}{3}$ và $wA$ vào $=>v=11,18m/s$ =>Đáp án B ________________ Nếu còn thắc mắc đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé Bạn nên tham khảo Ôn bài đêm khuya hoặc Tổng hợp kiến thức các môn và Tạp chí Vật Lí HMF - Số 2
Dạch Dạch Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2019 47 16 21 20 TP Hồ Chí Minh THPT Hùng Vương 31 Tháng mười 2021 #3 No Name :D said: Vận tốc trung bình của vật là $V_{tb}=\frac{4A}{T}=\frac{4A.w}{2\pi}=\frac{30}{\pi}$ $=>v_{max}=wA=15m/s$Áp dụng công thức liên hệ $\frac{x}{A}^2+\frac{v}{wA}^2=1$Thay $x=\frac{2A}{3}$ và $wA$ vào $=>v=11,18m/s$ =>Đáp án B ___________] cho mình hỏi s bt đc x=2/3A v ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Rau muống xào
No Name :D said: Vận tốc trung bình của vật là $V_{tb}=\frac{4A}{T}=\frac{4A.w}{2\pi}=\frac{30}{\pi}$ $=>v_{max}=wA=15m/s$Áp dụng công thức liên hệ $\frac{x}{A}^2+\frac{v}{wA}^2=1$Thay $x=\frac{2A}{3}$ và $wA$ vào $=>v=11,18m/s$ =>Đáp án B ___________] cho mình hỏi s bt đc x=2/3A v ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 31 Tháng mười 2021 #4 Điểm xét cách biên 1 đoạn $\frac{A}{3}$ nên nó cách vị trí cân bằng 1 đoạn $\frac{2A}{3}$ (vì biên cách vị trí cân bằng A mà em) Reactions: Dạch Dạch
Điểm xét cách biên 1 đoạn $\frac{A}{3}$ nên nó cách vị trí cân bằng 1 đoạn $\frac{2A}{3}$ (vì biên cách vị trí cân bằng A mà em)