![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Một vật đi một phần đường trong thời gian t1=2s với vận tốc v1=5m/s, đi phần đường còn lại trong thời gian t2= 4m/s với vận tốc v2= 6,5m/s.
a) tính tốc độ trung bình của vật trên cả đoạn đường
b) trong điều kiện nào thì tốc độ tb bằng trung bình cộng của 2 tốc độ v1 và v2
A. t1=t2 B.t1=2t2 C. t1=1/2t2 D. t2=2t1
ý a) mình làm được rồi còn ý b), có cả lời giải nha!
a) tính tốc độ trung bình của vật trên cả đoạn đường
b) trong điều kiện nào thì tốc độ tb bằng trung bình cộng của 2 tốc độ v1 và v2
A. t1=t2 B.t1=2t2 C. t1=1/2t2 D. t2=2t1
ý a) mình làm được rồi còn ý b), có cả lời giải nha!