toc do trung binh

T

thuy_kute94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho A= 6cm, Smin mà vật đi dc trong 1s là 18cm, hỏi ở thời điểm kết thúc quãng đường thì tốc độ của vật là bao nhiêu?


các bạn chỉ giáo tớ bài này với , càng chi tiết càng tốt nha, tớ đang ngu phần này lắm, hichic
 
D

duynhan1

cho A= 6cm, Smin mà vật đi dc trong 1s là 18cm, hỏi ở thời điểm kết thúc quãng đường thì tốc độ của vật là bao nhiêu?


các bạn chỉ giáo tớ bài này với , càng chi tiết càng tốt nha, tớ đang ngu phần này lắm, hichic
Quãng thời gian dài nhất để đi 3A là: [TEX]\frac{T}{2} + 2. \frac{T}{6} = \frac{5T}{6} = 1s[/TEX]
Suy ra: [TEX]\omega= \frac{5 \pi}{3}[/TEX]
Tốc độ vật khi đó là:
[TEX]|A \omega sin (\frac{\pi}{3})| = ..[/TEX]
 
Top Bottom