Giúp mình câu 28 với
Trần Ngọc Khánh Vy Học sinh Thành viên 10 Tháng bảy 2018 42 7 21 23 Đồng Nai THPT Ngô Quyền 21 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 28 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 28 với
tiểu thiên sứ Cựu TMod Hóa Thành viên TV BQT tích cực 2017 13 Tháng chín 2017 2,335 4,741 584 Nghệ An . 4 Tháng chín 2021 #2 vận tốc trung bình của X bằng vtb của phản ứng tốc độ tạo thành Z nhanh gấp đôi vtb của phản ứng => nhanh gấp 2 lần tốc độ mất đi của X => t=20 thì CZ = 1,0.10^(-4) .20.2 = 1,0.10^(-3) chọn C
vận tốc trung bình của X bằng vtb của phản ứng tốc độ tạo thành Z nhanh gấp đôi vtb của phản ứng => nhanh gấp 2 lần tốc độ mất đi của X => t=20 thì CZ = 1,0.10^(-4) .20.2 = 1,0.10^(-3) chọn C