B
buicongthang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp em bài này với ạ
Một con lắc lò xo nằm ngang gồm lò xo độ cứng k=80N/m, vật nặng khối lượng m=40g, biết hệ số ma sát giữa vật và mặt sàn là u=0,1. Lúc đầu kéo vật tới vị trí lò xo giãn 8cm rồi thả nhẹ. Lấy g=10m/s². Xác định tốc độ lớn nhất sau khi vật thực hiện được 3 nửa chu kì
Một con lắc lò xo nằm ngang gồm lò xo độ cứng k=80N/m, vật nặng khối lượng m=40g, biết hệ số ma sát giữa vật và mặt sàn là u=0,1. Lúc đầu kéo vật tới vị trí lò xo giãn 8cm rồi thả nhẹ. Lấy g=10m/s². Xác định tốc độ lớn nhất sau khi vật thực hiện được 3 nửa chu kì