Giúp em bài 38,39 với ạ. (Chi tiết một chút ạ)
R realmaiphuong0210@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng mười một 2019 10 2 21 9 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài 38,39 với ạ. (Chi tiết một chút ạ)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài 38,39 với ạ. (Chi tiết một chút ạ)
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 22 Nghệ An 21 Tháng chín 2021 #2 realmaiphuong0210@gmail.com said: Giúp em bài 38,39 với ạ. (Chi tiết một chút ạ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 39. [tex]i_1=1,74(mm)[/tex] [tex]= > N_1=11[/tex] có [tex]N_2+N_1-3=21=> N2=13[/tex] [tex]\frac{\lambda _2}{\lambda_1}=\frac{N_1-1}{N_2-2}=\frac{10}{12}[/tex] [tex]=> \lambda_2=0,4833[/tex] Reactions: Elishuchi, Quang Đức ! and Triêu Dươngg
realmaiphuong0210@gmail.com said: Giúp em bài 38,39 với ạ. (Chi tiết một chút ạ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 39. [tex]i_1=1,74(mm)[/tex] [tex]= > N_1=11[/tex] có [tex]N_2+N_1-3=21=> N2=13[/tex] [tex]\frac{\lambda _2}{\lambda_1}=\frac{N_1-1}{N_2-2}=\frac{10}{12}[/tex] [tex]=> \lambda_2=0,4833[/tex]