B
bramasilva
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a,cho hs :[tex]y=x^3-3x^2+4[/tex] viet pt parabol qua CD,CT cua dthi va txuc voi y=-2x+2
b, tim m de [tex]y=x^3-3mx^2+(m^2+2m-3)x+4[/tex] co diem CD,CT nam ve hai phia cua truc 0y
giup m` voi
>-
bạn chú ý đặt tiêu đề và đánh tex nha
b, tim m de [tex]y=x^3-3mx^2+(m^2+2m-3)x+4[/tex] co diem CD,CT nam ve hai phia cua truc 0y
giup m` voi
bạn chú ý đặt tiêu đề và đánh tex nha
Last edited by a moderator: