toans casio khó

D

deat_stock

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.viết 4 chữ số tận cùng của số [TEX]3721157^3[/TEX]
2.Một người gửi tiết kiệm a đòng vào một ngân hàng theo mức kì han n tháng vs lãi suất x% một tháng
Hỏi sau m năm người đó nhận được bao nhiêu tiền(cả vốn lẫn lãi)
3.Tìm hai chữ số cuối cùng của 2^1999+2^2000+2^2001
 
H

hoangminhquan99

Cho 1 thanks đấy ná

Ta có cả lãi cả vốn tháng 1: a+a.x%=a(x%+1)
cả lãi cả vốn tháng 2 là a(x%+1)+a(x%+1).x%=a.(x%+1)(1+x%)=a.(x%+1)^2
.......
.......
.......
.......
=> tổng cả vốn lẫn lãi của tháng 12 là a(1+x%)^12
=> sau m năm thì nhận đc số tiền cả vốn lân lãi là a(1+x%)^(m.12)
:):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):)
 
Top Bottom