\frac{1}{x-\sqrt{x}}+\frac{1}{\sqrt{x}-1}/\frac{\sqrt{x}}{x-2\sqrt{x}+1}
hjhimdo Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2017 88 8 36 21 Hà Tĩnh 29 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1}{x-\sqrt{x}}+\frac{1}{\sqrt{x}-1}/\frac{\sqrt{x}}{x-2\sqrt{x}+1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1}{x-\sqrt{x}}+\frac{1}{\sqrt{x}-1}/\frac{\sqrt{x}}{x-2\sqrt{x}+1}[/tex]
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 29 Tháng mười 2017 #2 hjhimdo said: [tex]\frac{1}{x-\sqrt{x}}+\frac{1}{\sqrt{x}-1}/\frac{\sqrt{x}}{x-2\sqrt{x}+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 0.0 chữ t ẩu Thông cảm nhaaaaa
hjhimdo said: [tex]\frac{1}{x-\sqrt{x}}+\frac{1}{\sqrt{x}-1}/\frac{\sqrt{x}}{x-2\sqrt{x}+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 0.0 chữ t ẩu Thông cảm nhaaaaa
Vũ Linh Chii Cựu TMod Sinh học Thành viên 18 Tháng năm 2014 2,843 3,701 584 20 Tuyên Quang THPT Thái Hòa 29 Tháng mười 2017 #3 hjhimdo said: [tex]\frac{1}{x-\sqrt{x}}+\frac{1}{\sqrt{x}-1}/\frac{\sqrt{x}}{x-2\sqrt{x}+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](\frac{1}{x-\sqrt{x}}+\frac{1}{\sqrt{x}-1}):\frac{\sqrt{x}}{x-2\sqrt{x}+1}[/tex] [tex]=\frac{1+\sqrt{x}}{\sqrt{x}(\sqrt{x}-1)}:\frac{\sqrt{x}}{(\sqrt{x}-1)^2}[/tex] [tex]=\frac{1+\sqrt{x}}{\sqrt{x}(\sqrt{x}-1)}.\frac{(\sqrt{x}-1)^2}{\sqrt{x}}[/tex] [tex]=\frac{(1+\sqrt{x})(\sqrt{x}-1)}{x}=\frac{x-1}{x}(đkxđ: x>0;x\neq 1)[/tex] Reactions: Ann Lee
hjhimdo said: [tex]\frac{1}{x-\sqrt{x}}+\frac{1}{\sqrt{x}-1}/\frac{\sqrt{x}}{x-2\sqrt{x}+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](\frac{1}{x-\sqrt{x}}+\frac{1}{\sqrt{x}-1}):\frac{\sqrt{x}}{x-2\sqrt{x}+1}[/tex] [tex]=\frac{1+\sqrt{x}}{\sqrt{x}(\sqrt{x}-1)}:\frac{\sqrt{x}}{(\sqrt{x}-1)^2}[/tex] [tex]=\frac{1+\sqrt{x}}{\sqrt{x}(\sqrt{x}-1)}.\frac{(\sqrt{x}-1)^2}{\sqrt{x}}[/tex] [tex]=\frac{(1+\sqrt{x})(\sqrt{x}-1)}{x}=\frac{x-1}{x}(đkxđ: x>0;x\neq 1)[/tex]
Vũ Linh Chii Cựu TMod Sinh học Thành viên 18 Tháng năm 2014 2,843 3,701 584 20 Tuyên Quang THPT Thái Hòa 29 Tháng mười 2017 #4 bonechimte@gmail.com said: 0.0 chữ t ẩu Thông cảm nhaaaaaView attachment 27861 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: x>0, [tex]x\neq 1[/tex] mà, Reactions: Bonechimte
bonechimte@gmail.com said: 0.0 chữ t ẩu Thông cảm nhaaaaaView attachment 27861 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: x>0, [tex]x\neq 1[/tex] mà,