Giúp tớ bài 1.3 vớii
Oanhh. Học sinh Thành viên 21 Tháng sáu 2018 73 10 26 Đắk Lắk THCS Ngô Mây 7 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp tớ bài 1.3 vớii Attachments 20180707_144245.jpg 74.8 KB · Đọc: 36
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp tớ bài 1.3 vớii
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 7 Tháng bảy 2018 #2 1.3)[tex]\sqrt{x}+3\geq 3[/tex] =>[tex]\frac{3}{\sqrt{x}+3}\leq \frac{3}{3}=1[/tex] Dấu = xảy ra <=>x=0 Reactions: mỳ gói
1.3)[tex]\sqrt{x}+3\geq 3[/tex] =>[tex]\frac{3}{\sqrt{x}+3}\leq \frac{3}{3}=1[/tex] Dấu = xảy ra <=>x=0