Giúp tớ 4b vớii
Oanhh. Học sinh Thành viên 21 Tháng sáu 2018 73 10 26 Đắk Lắk THCS Ngô Mây 7 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp tớ 4b vớii Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp tớ 4b vớii
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 7 Tháng bảy 2018 #2 Oanhh. said: Giúp tớ 4b vớiiView attachment 63618 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... áp dụng viét cho bt $A=(x_1+x_1)^2-5x_1x_2=s^2-5P$
Oanhh. said: Giúp tớ 4b vớiiView attachment 63618 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... áp dụng viét cho bt $A=(x_1+x_1)^2-5x_1x_2=s^2-5P$