toanlop6

T

thohongya

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 : ( 2 điểm ) Tính giá trị các biểu thức sau : a) 23 . 5 – 32 . 4 + 4 . 6 b) 100 : { 250 : [ 450 – ( 4 . 53 – 22 . 25 ) ] } c) |( – 5 ) + ( – 3 ) | . 3 – 40 Bài 2 : ( 2 điểm ) Tìm x, biết : a) 70 – 5 . ( x – 3 ) = 45 b) ( 3x – 6 ) . 3 = 34 c) 2x : 25 = 1 Bài 3 : ( 1 điểm ) Tính tổng biểu thức sau : A = 101 + 103 + 105 +…………… + 201 Bài 4 : ( 1 điểm ) Cho A = 4 + 42 + 43 + 44 + ….+ 499 + 4100 Chứng tỏ A chia hết cho 5 Bài 5 : ( 2 điểm ) Cô Lan phụ trách đội cần chia số trái cây trong đó có 80 quả cam, 36 quả quýt và 104 quả mận vào các đĩa bánh kẹo trung thu sao cho số quả mỗi loại trong các đĩa là bằng nhau. Hỏi có thể chia thành nhiều nhất mấy đĩa ? Khi đó mỗi đĩa có bao nhiâu trái cây mỗi loại ? Bài 6 ( 2 điểm ) Trên tia Ox lấy hai điểm A và B sao cho OA=3cm,OB= 7cm. a) TínhAB b) Gọi M là trung điểm của đoạn thẳng AB . Tính OM. c) Trên tia đối của tia Ox lấy điểm C sao cho O là trung điểm của AC. Tính CM.
 
N

ndsks

Bài 1 : ( 2 điểm ) Tính giá trị các biểu thức sau : a) 23 . 5 – 32 . 4 + 4 . 6 b) 100 : { 250 : [ 450 – ( 4 . 53 – 22 . 25 ) ] } c) |( – 5 ) + ( – 3 ) | . 3 – 40 Bài 2 : ( 2 điểm ) Tìm x, biết : a) 70 – 5 . ( x – 3 ) = 45 b) ( 3x – 6 ) . 3 = 34 c) 2x : 25 = 1 Bài 3 : ( 1 điểm ) Tính tổng biểu thức sau : A = 101 + 103 + 105 +…………… + 201 Bài 4 : ( 1 điểm ) Cho A = 4 + 42 + 43 + 44 + ….+ 499 + 4100 Chứng tỏ A chia hết cho 5 Bài 5 : ( 2 điểm ) Cô Lan phụ trách đội cần chia số trái cây trong đó có 80 quả cam, 36 quả quýt và 104 quả mận vào các đĩa bánh kẹo trung thu sao cho số quả mỗi loại trong các đĩa là bằng nhau. Hỏi có thể chia thành nhiều nhất mấy đĩa ? Khi đó mỗi đĩa có bao nhiâu trái cây mỗi loại ? Bài 6 ( 2 điểm ) Trên tia Ox lấy hai điểm A và B sao cho OA=3cm,OB= 7cm. a) TínhAB b) Gọi M là trung điểm của đoạn thẳng AB . Tính OM. c) Trên tia đối của tia Ox lấy điểm C sao cho O là trung điểm của AC. Tính CM.
 
Top Bottom