K
khuongchinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giai he
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x = 3z^3+2z^2 \\ y = 3x^3+2x^2 \\ z=3y^3+2y^2 \end{array} \right.[/tex]
Cho a;b;c >0 va a+b+c=3. CM
[TEX]\sqrt[3]{a}+\sqrt[3]{b}+\sqrt[3]{c}+5 \geq (a+b)(b+c)(c+a) [/TEX]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x = 3z^3+2z^2 \\ y = 3x^3+2x^2 \\ z=3y^3+2y^2 \end{array} \right.[/tex]
Cho a;b;c >0 va a+b+c=3. CM
[TEX]\sqrt[3]{a}+\sqrt[3]{b}+\sqrt[3]{c}+5 \geq (a+b)(b+c)(c+a) [/TEX]