K
kidshooter
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 Q=(x+y)/(x^4+y^4+96)
Tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của biểu thức trên
Bài 2 Cho hình vuông ABCD,điểm M,N,P,Q thuộc các cạnh AB, BC, CD, AD thảo mãn :
Sabcd<= AC/4(MN+NP+PQ+QM) (S= diện tích)
Xác định M,N,P,Q sao cho Cmnpq nhỏ nhất (C = chu vi)
Bài 3
a) CMR k thuộc Z, k>0
k^2+4và k^2+16 là số nguyên tố thì k chia hết cho 5
b) Nếu a, b, c là cạnh của 1 tam giác có p là nửa chu vi
V(p-a)+ V(p-b) + V(p-c) <= V3p (V là căn bậc 2)
Tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của biểu thức trên
Bài 2 Cho hình vuông ABCD,điểm M,N,P,Q thuộc các cạnh AB, BC, CD, AD thảo mãn :
Sabcd<= AC/4(MN+NP+PQ+QM) (S= diện tích)
Xác định M,N,P,Q sao cho Cmnpq nhỏ nhất (C = chu vi)
Bài 3
a) CMR k thuộc Z, k>0
k^2+4và k^2+16 là số nguyên tố thì k chia hết cho 5
b) Nếu a, b, c là cạnh của 1 tam giác có p là nửa chu vi
V(p-a)+ V(p-b) + V(p-c) <= V3p (V là căn bậc 2)