H
honghanh206012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 Giải hệ phương trình
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} [/TEX] [TEX]{3}\frac{x-2}+ {2}\frac{y+1}[/TEX]=[TEX]{17}\frac{5}[/TEX]\\[TEX]{2x-2}\frac{x-2}+{y+2}\frac{y-1}[/TEX]=[TEX]{26}\frac{5}[/TEX]
2.Một hcn ban đầu có chu vi=2110cm.Biết rằng nếu tăng chiều dài lên 20 và tăng chiều rộng thêm 10cm thì diện tích HCN ban đầu tăng lên 13300cm.Tính chiều dài,chiều rộng.
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} [/TEX] [TEX]{3}\frac{x-2}+ {2}\frac{y+1}[/TEX]=[TEX]{17}\frac{5}[/TEX]\\[TEX]{2x-2}\frac{x-2}+{y+2}\frac{y-1}[/TEX]=[TEX]{26}\frac{5}[/TEX]
2.Một hcn ban đầu có chu vi=2110cm.Biết rằng nếu tăng chiều dài lên 20 và tăng chiều rộng thêm 10cm thì diện tích HCN ban đầu tăng lên 13300cm.Tính chiều dài,chiều rộng.