[toán9]

B

boboiboydiatran

H

hoang_duythanh

:):):):)bạn ghi hẳn bài tập lên đây đi chứ ,cói thế này nhiều người không có đề sao giúp bạn được
 
T

thupham22011998

Bài 54
[TEX]a,\frac{2+\sqrt{2}}{1+\sqrt{2}}[/TEX]
[TEX]=\frac{\sqrt{2}(1+\sqrt{2})}{1+\sqrt{2}}[/TEX]
[TEX]=\sqrt{2}[/TEX]

Các phần sau tương tự bạn nha!
 
T

thupham22011998

Bài 55:
[TEX]a,ab+b\sqrt{a}+\sqrt{a}+1[/TEX]
[TEX]=b\sqrt{a}(1+\sqrt{a})+1+\sqrt{a}[/TEX]
[TEX]=(1+\sqrt{a})(b\sqrt{a}+1)[/TEX]

[TEX]b,\sqrt[3]{x}-\sqrt[3]{y}+\sqrt{x^2y}-\sqrt{xy^2}[/TEX]
[TEX]=(\sqrt{x}-\sqrt{y})(x+\sqrt{xy}+y)+\sqrt{xy}(\sqrt{x}+\sqrt{y})[/TEX]
[TEX]=(\sqrt{x}-\sqrt{y})(x+y+2\sqrt{xy})[/TEX]
[TEX]=(\sqrt{x}-\sqrt{y})(\sqrt{x}+\sqrt{y})^2[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
B

boboiboydiatran

mình ko có sgk mong mọi người thông cảm làm phiền mọi người đăng bài hộ mình thanks mọi người nhiều
 
Top Bottom