Toán9-Tìm m để thoả mãn điều kiện.

T

tha0_kut3

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có một bài toán rút gọi nhưng mình làm ra đáp số rồi còn mỗi câu cuối ko làm được

Đáp án phần rút gọn là: [tex]P =\frac{4x}{\sqrt x - 3}[/tex]

Tìm giá trị của m để có giá trị x>1 thoả mãn:
[tex]m.(\sqrt x - 3).P = (12\sqrt x) - 4[/tex]
 
Last edited by a moderator:
R

rooney_cool

Bạn ơi đưa cả đề lên đi! không biết đề thế nào chứ mình thấy kết quả bài rút gọn cũng không ổn rồi! :D :)|
 
H

hello114day

hình như bạn post sai rồi hầu như bài nào người ta cũng cho nhân thêm làm mất mẫu cả mà :p :p :p
 
R

rooney_cool

Có một bài toán rút gọi nhưng mình làm ra đáp số rồi còn mỗi câu cuối ko làm được

Đáp án phần rút gọn là: [tex]P =\frac{4x}{\sqrt x}-3[/tex]

Tìm giá trị của m để có giá trị x>1 thoả mãn:
[tex]m.(\sqrt x - 3).P = (12\sqrt x) - 4[/tex]
Đáp án phần rút gọn: [tex]P =\frac{4x}{\sqrt x}-3 = 4\sqrt{x}-3[/tex] phải không? :))
 
T

tha0_kut3

Híc, đang cần gấp lắm! Đề bài mình có gõ nhầm, giờ đã sửa lại rùi. Mọi người giúp mình đi nhá! Thank nhiều! :x
 
Top Bottom