$\left\{\begin{matrix}x^2-(x+y)y+1=0\\ (x^2+1)(x+y-2)+y=0\end{matrix}\right.$
H hotien217 20 Tháng năm 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\left\{\begin{matrix}x^2-(x+y)y+1=0\\ (x^2+1)(x+y-2)+y=0\end{matrix}\right.$ Last edited by a moderator: 20 Tháng năm 2015
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\left\{\begin{matrix}x^2-(x+y)y+1=0\\ (x^2+1)(x+y-2)+y=0\end{matrix}\right.$
S soccan 20 Tháng năm 2015 #2 $\left\{\begin{matrix}x^2-(x+y)y+1=0\\ (x^2+1)(x+y-2)+y=0\end{matrix}\right.$ từ $pt\ (1)$ suy ra $x^2+1=(x+y)y$ lắp vào $pt\ (2)$ được $y(x+y)(x+y-2)+y=0 \longleftrightarrow y(x+y-1)^2=0$ lắp $y=0$ hoặc $x+y=1$ vào $pt\ (1)$, dễ giải ra
$\left\{\begin{matrix}x^2-(x+y)y+1=0\\ (x^2+1)(x+y-2)+y=0\end{matrix}\right.$ từ $pt\ (1)$ suy ra $x^2+1=(x+y)y$ lắp vào $pt\ (2)$ được $y(x+y)(x+y-2)+y=0 \longleftrightarrow y(x+y-1)^2=0$ lắp $y=0$ hoặc $x+y=1$ vào $pt\ (1)$, dễ giải ra