(O;3), 2 dây AB,AC, AB=5, AC=2 khoảng cách từ O đến mỗi dây
A adamfu 6 Tháng chín 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (O;3), 2 dây AB,AC, AB=5, AC=2 khoảng cách từ O đến mỗi dây
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (O;3), 2 dây AB,AC, AB=5, AC=2 khoảng cách từ O đến mỗi dây
H hien_vuthithanh 6 Tháng chín 2015 #2 Kẻ $OH ,OK$ lần lượt vuông $AB,AC$ $\Longrightarrow AH=2,5 ; AK=1$ AD Phytago : $OH=\sqrt{AO^2-AH^2}=\sqrt{R^2-AH^2}=...$ $OK=\sqrt{AO^2-AK^2}=\sqrt{R^2-AK^2}=...$
Kẻ $OH ,OK$ lần lượt vuông $AB,AC$ $\Longrightarrow AH=2,5 ; AK=1$ AD Phytago : $OH=\sqrt{AO^2-AH^2}=\sqrt{R^2-AH^2}=...$ $OK=\sqrt{AO^2-AK^2}=\sqrt{R^2-AK^2}=...$