T
tottochanchicken
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho x,y , z doi 1 khac nhau thoa man:
(y-z) [TEX]\sqrt[3]{1-x^3}[/TEX] + (z-x)[TEX]\sqrt[3]{1-y^3}[/TEX] +(x-y) [TEX]\sqrt[3]{1-z^3}[/TEX]
CMR:
(1-x^3) (1-y^3) (1-z^3) = (1-xyz)^3
---->em sửa lại tiêu đề và nội dung bài viết sang tiếng Việt có dấu nhé, kẻo bài bị del. Sửa để mà nhớ cho lần sau. Cả bài ở dưới nữa. Em xem lại đề đi, vế phải của giả thiết bị thiếu đó
(y-z) [TEX]\sqrt[3]{1-x^3}[/TEX] + (z-x)[TEX]\sqrt[3]{1-y^3}[/TEX] +(x-y) [TEX]\sqrt[3]{1-z^3}[/TEX]
CMR:
(1-x^3) (1-y^3) (1-z^3) = (1-xyz)^3
---->em sửa lại tiêu đề và nội dung bài viết sang tiếng Việt có dấu nhé, kẻo bài bị del. Sửa để mà nhớ cho lần sau. Cả bài ở dưới nữa. Em xem lại đề đi, vế phải của giả thiết bị thiếu đó
Last edited by a moderator: