có ai làm đc phần màu đỏ hem ...mình thấy thiếu đề thế nào ấy
C cuvip_95 5 Tháng chín 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có ai làm đc phần màu đỏ hem ...mình thấy thiếu đề thế nào ấy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có ai làm đc phần màu đỏ hem ...mình thấy thiếu đề thế nào ấy
C cuncon2395 5 Tháng chín 2009 #2 cuvip_95 said: có ai làm đc phần màu đỏ hem ...mình thấy thiếu đề thế nào ấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ặc..nhìn đúng là thiếu đề oài
cuvip_95 said: có ai làm đc phần màu đỏ hem ...mình thấy thiếu đề thế nào ấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ặc..nhìn đúng là thiếu đề oài
I ilovetoan 5 Tháng chín 2009 #3 cuvip_95 said: có ai làm đc phần màu đỏ hem ...mình thấy thiếu đề thế nào ấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vòng khoanh thứ nhất đáp án là 0 vòng khoanh thứ 2 đáp án là -1;0
cuvip_95 said: có ai làm đc phần màu đỏ hem ...mình thấy thiếu đề thế nào ấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vòng khoanh thứ nhất đáp án là 0 vòng khoanh thứ 2 đáp án là -1;0
P pekuku 5 Tháng chín 2009 #4 bài cuối cùng mình gặp trong violympic vòng 1 nhìn mãi ko ra cái j cả,chắc thiếu đề oy
T tuananh8 5 Tháng chín 2009 #5 cuvip_95 said: có ai làm đc phần màu đỏ hem ...mình thấy thiếu đề thế nào ấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tớ thấy vẫn bình thường 1) [TEX]\sqrt[]{x}+\sqrt[]{-x}[/TEX] xác định khi [TEX]x \geq 0; \; -x \geq 0[/TEX] hay [TEX]x \leq 0[/TEX] Suy ra tập xác định của nó là [TEX]S=(0)[/TEX] Còn phần 2 chắc là tìm x để [TEX]\sqrt[]{x+1}-\frac{x}{\sqrt[]{1-x}}[/TEX] xác định Có: [TEX]\sqrt[]{x+1}-\frac{x}{\sqrt[]{1-x}}[/TEX] xác định khi [TEX]x+1 \geq 0, \; 1-x > 0 \Leftrightarrow x \geq -1 ; \; x<1[/TEX] Suy ra tập XĐ là [TEX]S=(-1;0)[/TEX]
cuvip_95 said: có ai làm đc phần màu đỏ hem ...mình thấy thiếu đề thế nào ấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tớ thấy vẫn bình thường 1) [TEX]\sqrt[]{x}+\sqrt[]{-x}[/TEX] xác định khi [TEX]x \geq 0; \; -x \geq 0[/TEX] hay [TEX]x \leq 0[/TEX] Suy ra tập xác định của nó là [TEX]S=(0)[/TEX] Còn phần 2 chắc là tìm x để [TEX]\sqrt[]{x+1}-\frac{x}{\sqrt[]{1-x}}[/TEX] xác định Có: [TEX]\sqrt[]{x+1}-\frac{x}{\sqrt[]{1-x}}[/TEX] xác định khi [TEX]x+1 \geq 0, \; 1-x > 0 \Leftrightarrow x \geq -1 ; \; x<1[/TEX] Suy ra tập XĐ là [TEX]S=(-1;0)[/TEX]
P pekuku 5 Tháng chín 2009 #6 như thế đâu gọi là bt phần 2 mình cũng nghĩ thế ,cũng làm thế, nhưng.........(