(x+[TEX]\sprt{x^2+2006[TEX])(y+[TEX]\sprt{y^2+2006[TEX])=2006 hay tinh tong S=x+y
C copetocxoan 29 Tháng chín 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x+[TEX]\sprt{x^2+2006[TEX])(y+[TEX]\sprt{y^2+2006[TEX])=2006[/SIZE] [SIZE=5]hay tinh tong S=x+y[/SIZE][/TEX] Last edited by a moderator: 29 Tháng chín 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x+[TEX]\sprt{x^2+2006[TEX])(y+[TEX]\sprt{y^2+2006[TEX])=2006[/SIZE] [SIZE=5]hay tinh tong S=x+y[/SIZE][/TEX]
L linhhuyenvuong 29 Tháng chín 2011 #2 copetocxoan said: (x+[TEX]\sprt{x^2+2006[TEX])(y+[TEX]\sprt{y^2+2006[TEX])=2006[/SIZE] [SIZE=5]hay tinh tong S=x+y[/SIZE][/QUOTE] [B]đặt [TEX] A= (\sqrt{x^2 + 2006} + x)(\sqrt{y^2 + 2006} + y) [/TEX] [/B] [TEX] ****A.(\sqrt{x^2+2006} -x)=2006.(\sqrt{x^2+2006}-x)[/TEX] \Leftrightarrow[TEX](\sqrt{x^2+2006}-x)(\sqrt{x^2 + 2006} + x)(\sqrt{y^2 + 2006} + y)=2006.(\sqrt{x^2+2006}-x)[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]2006. (\sqrt{y^2+2006}+y)=2006.(\sqrt{x^2+2006}-x)[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]\sqrt{y^2+2006}+y=\sqrt{x^2+2006}-x[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]x+y=\sqrt{x^2+2006}-\sqrt{y^2+2006} (1)[/TEX] [TEX] *** A. (\sqrt{y^2+2006}-y)=2006.(\sqrt{y^2+2006}-y)[/TEX] \Leftrightarrow[TEX] (\sqrt{y^2+2006}-y).(\sqrt{x^2 + 2006} + x)(\sqrt{y^2 + 2006} + y)=2006.(\sqrt{y^2+2006}-y)[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]2011.(\sqrt{x^2+2006}+x=2006.(\sqrt{y^2+2006}-y)[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]\sqrt{x^2+2006}+x=\sqrt{y^2+2006}-y[/TEX] \Leftrightarrow[TEX] -y -x=\sqrt{x^2+2006}-\sqrt{y^2+2006}(2)[/TEX]@};-@};- Tu (1);(2)@};-@};- \Rightarrow[TEX]x+y=-x-y \Rightarrow x+y=0[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Last edited by a moderator: 29 Tháng chín 2011
copetocxoan said: (x+[TEX]\sprt{x^2+2006[TEX])(y+[TEX]\sprt{y^2+2006[TEX])=2006[/SIZE] [SIZE=5]hay tinh tong S=x+y[/SIZE][/QUOTE] [B]đặt [TEX] A= (\sqrt{x^2 + 2006} + x)(\sqrt{y^2 + 2006} + y) [/TEX] [/B] [TEX] ****A.(\sqrt{x^2+2006} -x)=2006.(\sqrt{x^2+2006}-x)[/TEX] \Leftrightarrow[TEX](\sqrt{x^2+2006}-x)(\sqrt{x^2 + 2006} + x)(\sqrt{y^2 + 2006} + y)=2006.(\sqrt{x^2+2006}-x)[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]2006. (\sqrt{y^2+2006}+y)=2006.(\sqrt{x^2+2006}-x)[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]\sqrt{y^2+2006}+y=\sqrt{x^2+2006}-x[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]x+y=\sqrt{x^2+2006}-\sqrt{y^2+2006} (1)[/TEX] [TEX] *** A. (\sqrt{y^2+2006}-y)=2006.(\sqrt{y^2+2006}-y)[/TEX] \Leftrightarrow[TEX] (\sqrt{y^2+2006}-y).(\sqrt{x^2 + 2006} + x)(\sqrt{y^2 + 2006} + y)=2006.(\sqrt{y^2+2006}-y)[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]2011.(\sqrt{x^2+2006}+x=2006.(\sqrt{y^2+2006}-y)[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]\sqrt{x^2+2006}+x=\sqrt{y^2+2006}-y[/TEX] \Leftrightarrow[TEX] -y -x=\sqrt{x^2+2006}-\sqrt{y^2+2006}(2)[/TEX]@};-@};- Tu (1);(2)@};-@};- \Rightarrow[TEX]x+y=-x-y \Rightarrow x+y=0[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
L linhhuyenvuong 29 Tháng chín 2011 #3 copetocxoan said: (x+[TEX]\sprt{x^2+2006[TEX])(y+[TEX]\sprt{y^2+2006[TEX])=2006[/SIZE] [SIZE=5]hay tinh tong S=x+y[/SIZE][/QUOTE] [B]đăt [TEX] A= (\sqrt{x^2 + 2006} + x)(\sqrt{y^2 + 2006} + y) [/TEX] [/B] [TEX] A.(\sqrt{x^2+2006} -x)=2006.(\sqrt{x^2+2006}-x)[/TEX] \Leftrightarrow[TEX](\sqrt{x^2+2006}-x)(\sqrt{x^2 + 2006} + x)(\sqrt{y^2 + 2006} + y)=2006.(\sqrt{x^2+2006}-x)[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]2006. (\sqrt{y^2+2006}+y)=2006.(\sqrt{x^2+2006}-x)[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]\sqrt{y^2+2006}+y=\sqrt{x^2+2006}-x[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]x+y=\sqrt{x^2+2006}-\sqrt{y^2+2006} (1)[/TEX] [TEX] *** A. (\sqrt{y^2+2006}-y)=2006.(\sqrt{y^2+2006}-y)[/TEX] \Leftrightarrow[TEX] (\sqrt{y^2+2006}-y).(\sqrt{x^2 + 2006} + x)(\sqrt{y^2 + 2006} + y)=2006.(\sqrt{y^2+2006}-y)[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]2006.(\sqrt{x^2+2006}+x=2006.(\sqrt{y^2+2006}-y)[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]\sqrt{x^2+2006}+x=\sqrt{y^2+2006}-y[/TEX] \Leftrightarrow[TEX] -y -x=\sqrt{x^2+2006}-\sqrt{y^2+2006}(2)[/TEX]@};-@};- Tu (1);(2)@};-@};- \Rightarrow[TEX]x+y=-x-y \Rightarrow x+y=0[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Last edited by a moderator: 29 Tháng chín 2011
copetocxoan said: (x+[TEX]\sprt{x^2+2006[TEX])(y+[TEX]\sprt{y^2+2006[TEX])=2006[/SIZE] [SIZE=5]hay tinh tong S=x+y[/SIZE][/QUOTE] [B]đăt [TEX] A= (\sqrt{x^2 + 2006} + x)(\sqrt{y^2 + 2006} + y) [/TEX] [/B] [TEX] A.(\sqrt{x^2+2006} -x)=2006.(\sqrt{x^2+2006}-x)[/TEX] \Leftrightarrow[TEX](\sqrt{x^2+2006}-x)(\sqrt{x^2 + 2006} + x)(\sqrt{y^2 + 2006} + y)=2006.(\sqrt{x^2+2006}-x)[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]2006. (\sqrt{y^2+2006}+y)=2006.(\sqrt{x^2+2006}-x)[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]\sqrt{y^2+2006}+y=\sqrt{x^2+2006}-x[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]x+y=\sqrt{x^2+2006}-\sqrt{y^2+2006} (1)[/TEX] [TEX] *** A. (\sqrt{y^2+2006}-y)=2006.(\sqrt{y^2+2006}-y)[/TEX] \Leftrightarrow[TEX] (\sqrt{y^2+2006}-y).(\sqrt{x^2 + 2006} + x)(\sqrt{y^2 + 2006} + y)=2006.(\sqrt{y^2+2006}-y)[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]2006.(\sqrt{x^2+2006}+x=2006.(\sqrt{y^2+2006}-y)[/TEX] \Leftrightarrow[TEX]\sqrt{x^2+2006}+x=\sqrt{y^2+2006}-y[/TEX] \Leftrightarrow[TEX] -y -x=\sqrt{x^2+2006}-\sqrt{y^2+2006}(2)[/TEX]@};-@};- Tu (1);(2)@};-@};- \Rightarrow[TEX]x+y=-x-y \Rightarrow x+y=0[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...