S
soibacgl
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mình không có phần mềm nên các bạn chịu khó nhìn 1 tý
1/giải hệ
x^3+y^3-x.y^2=1
4.y^4+y^4=4x+y
2/với x y là những số không âm thỏa mãn x^2+y^2=1
cmr 1\leqx+y\leqcăn2
2/tìm GTNN và GTLN của
P=căn(1+2x)+căn(1+2y)
3/có bao nhiêu phân số tối giản m/n lớn hơn 1 (m,n là số nguyên dương)thỏa mãn mn=13860
4/ cho đa giác đều có 14 đỉnh chứng minh với 6 đỉnh bất kì ta luôn có 4 đỉnh là các đỉnh của hình thang
1/giải hệ
x^3+y^3-x.y^2=1
4.y^4+y^4=4x+y
2/với x y là những số không âm thỏa mãn x^2+y^2=1
cmr 1\leqx+y\leqcăn2
2/tìm GTNN và GTLN của
P=căn(1+2x)+căn(1+2y)
3/có bao nhiêu phân số tối giản m/n lớn hơn 1 (m,n là số nguyên dương)thỏa mãn mn=13860
4/ cho đa giác đều có 14 đỉnh chứng minh với 6 đỉnh bất kì ta luôn có 4 đỉnh là các đỉnh của hình thang