H
hunggary
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài toán lớp 9 nhưng anh làm hok có đc...em nào vào làm cái nha
Cho [TEX]\Delta[/TEX] ABC nhọn . Trực tâm H .
CMR : [TEX] \frac{HB.HC}{AB.AC}[/TEX] + [TEX] \frac{HC.HA}{BC.BA}[/TEX] + [TEX] \frac{HA.HB}{CA.CB}[/TEX] [TEX]=1[/TEX]
Cho [TEX]\Delta[/TEX] ABC nhọn . Trực tâm H .
CMR : [TEX] \frac{HB.HC}{AB.AC}[/TEX] + [TEX] \frac{HC.HA}{BC.BA}[/TEX] + [TEX] \frac{HA.HB}{CA.CB}[/TEX] [TEX]=1[/TEX]