Toán toán8

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Cho hình thang ABCD vuông tại A và D .Biết CD=2AB=2AD và BC=a căn 2 của 2
a. Tính diện tích hình thang ABCD theo a
b. Gọi I là trung điểm của BC H là chân đường vuông góc kẻ từ D xuống AC Chứng minh góc HDI =45độ

2) Cho tam gíác ABC có BC=a,AC=b,AB=c.Độ dàicác đường phân giác trong của tam giác kẻ từ đỉnh A,B,C lần lượt là la,lb,lc.Chứng minh rằng :
1/l
a+1/lb+1/lc>1/a+1/b+1/c

 
Top Bottom