P
phuapolo01
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. tim n thuộc N sao cho A chia hết cho B
a.[TEX]A=4x^n+1y^2;B=3^3y^n-1[/TEX]
b.[TEX]A=7x^n-1y^5-5x^3y^4:5x^2y^n[/TEX]
2.x/đ a,b sao cho
a.[TEX]x^4+ax+b[/TEX] [TEX] x^2-4[/TEX]
b.[TEX]x^3+ax+b [/TEX]chia hết [TEX] x^2+2x-2[/TEX]
3.
a tìm a,b sao cho [TEX]x^3+ax+b [/TEX]chia hết[TEX] x+1[/TEX] dư 7, chia x-3 dư -5
b)tìm a,b,c [TEX]ax^3+bx^2+c [/TEX]chia hết x+2, chia cho x^2-1 dư x+5
4.
a. tìm a,b để f(x)=[TEX]2x^3+x^2+ax+b [/TEX]chia hết [TEX]y(x)= 2x^2+5x-3[/TEX]
b. tìm dư của phép chia: x^20+x^11-x^2010 cho [TEX]x^2-1[/TEX]
:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
a.[TEX]A=4x^n+1y^2;B=3^3y^n-1[/TEX]
b.[TEX]A=7x^n-1y^5-5x^3y^4:5x^2y^n[/TEX]
2.x/đ a,b sao cho
a.[TEX]x^4+ax+b[/TEX] [TEX] x^2-4[/TEX]
b.[TEX]x^3+ax+b [/TEX]chia hết [TEX] x^2+2x-2[/TEX]
3.
a tìm a,b sao cho [TEX]x^3+ax+b [/TEX]chia hết[TEX] x+1[/TEX] dư 7, chia x-3 dư -5
b)tìm a,b,c [TEX]ax^3+bx^2+c [/TEX]chia hết x+2, chia cho x^2-1 dư x+5
4.
a. tìm a,b để f(x)=[TEX]2x^3+x^2+ax+b [/TEX]chia hết [TEX]y(x)= 2x^2+5x-3[/TEX]
b. tìm dư của phép chia: x^20+x^11-x^2010 cho [TEX]x^2-1[/TEX]
:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
Last edited by a moderator: