[Toán8]Giúp mình làm bài này="=

Status
Không mở trả lời sau này.
O

ovr_luv

Last edited by a moderator:
T

thanphuongbg

Khi nào thì đa thức A chia hết cho đa thức B?
Tìm n thuộc Z để A chia hết cho B, biết[TEX]A=-6x^ny^7[/TEX] ; [TEX]B=x^3y^n[/TEX]

Cần gấp lắm, ai giải giùm xin cám ơn nhiều

ta có:[TEX]\frac{A}{B}=\frac{-6x^ny^7}{x^3y^n}[/TEX]
[TEX]=-6x^{n-3}.y^{7-n}[/TEX]
để A chia hết cho B thì n-3=7-n\Leftrightarrown=5
 
H

huongngoclan250291

Cac ban oi!giai dum minh voi.
Cho tam giac ABC. O phia ngoai tam giac do,ve các hinh vuong ABDE va ACFH.Goi M,N,I,K,theo thu tu là trung diem cua EB,BC,CH va HE.Chung minh MNIK la hinh vuong.
Minh cam on truoc!
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom