B
braga
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm chữ số tận cùng của dãy sau:
[TEX]S=2^1+3^5+4^9+.......+(2k+1)^{4k+1}+.......+2008^{8025}[/TEX]
Bài 2: Tìm số x,y,z thoả mãn:
[TEX](x+y)^2-x^5=y^3-z^3[/TEX]
[TEX]S=2^1+3^5+4^9+.......+(2k+1)^{4k+1}+.......+2008^{8025}[/TEX]
Bài 2: Tìm số x,y,z thoả mãn:
[TEX](x+y)^2-x^5=y^3-z^3[/TEX]
Last edited by a moderator: