tính nhanh : 1/4 + 1/28 + 1/70 + ...+ 1/3538
Akino Yume Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng mười một 2017 699 874 146 Thái Bình 14 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính nhanh : 1/4 + 1/28 + 1/70 + ...+ 1/3538
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính nhanh : 1/4 + 1/28 + 1/70 + ...+ 1/3538
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 14 Tháng tư 2018 #2 1/1.4 + 1/4.7 + 1/7.10 + ... Ta có: 1/n(n - 1) = 1/n - 1/(n -1) 1/4.7 =1/3.(1/4 - 1/7) ... Reactions: Trang Ran Mori and realme427
Akino Yume Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng mười một 2017 699 874 146 Thái Bình 14 Tháng tư 2018 #3 giải theo cách lớp 4 đi bạn
Akino Yume Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng mười một 2017 699 874 146 Thái Bình 14 Tháng tư 2018 #4 sonnguyen05 said: 1/1.4 + 1/4.7 + 1/7.10 + ... Ta có: 1/n(n - 1) = 1/n - 1/(n -1) 1/4.7 =1/3.(1/4 - 1/7) ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à 3538 tách ra là bao nhiêu vậy
sonnguyen05 said: 1/1.4 + 1/4.7 + 1/7.10 + ... Ta có: 1/n(n - 1) = 1/n - 1/(n -1) 1/4.7 =1/3.(1/4 - 1/7) ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à 3538 tách ra là bao nhiêu vậy
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 14 Tháng tư 2018 #5 phuonganh31108 said: à 3538 tách ra là bao nhiêu vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $3538=58.61$ nhé! Reactions: Sơn Nguyên 05
phuonganh31108 said: à 3538 tách ra là bao nhiêu vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $3538=58.61$ nhé!
Akino Yume Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng mười một 2017 699 874 146 Thái Bình 14 Tháng tư 2018 #6 Đoan Nhi427 said: $3538=58.61$ nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kết quả của bài trên là bao nhiêu bạn
Đoan Nhi427 said: $3538=58.61$ nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kết quả của bài trên là bao nhiêu bạn
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 14 Tháng tư 2018 #7 phuonganh31108 said: kết quả của bài trên là bao nhiêu bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/3(1 - 1/61) = 1/3.60/61 = 20/61 Reactions: realme427
phuonganh31108 said: kết quả của bài trên là bao nhiêu bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/3(1 - 1/61) = 1/3.60/61 = 20/61
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 14 Tháng tư 2018 #8 phuonganh31108 said: kết quả của bài trên là bao nhiêu bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=(1-\frac{1}{61})\frac{1}{3}=\frac{20}{61}[/tex] Reactions: Sơn Nguyên 05
phuonganh31108 said: kết quả của bài trên là bao nhiêu bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=(1-\frac{1}{61})\frac{1}{3}=\frac{20}{61}[/tex]