tìm x : x + x * 24 =20 mọi người giúp mình với :)
Akino Yume Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng mười một 2017 699 874 146 Thái Bình 6 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x : x + x * 24 =20 mọi người giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x : x + x * 24 =20 mọi người giúp mình với
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 6 Tháng năm 2018 #2 phuonganh31108 said: tìm x : x + x * 24 =20 mọi người giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x + x*24 = 20 25*x = 20 x = 20:25 x = 4/5 Reactions: NTD Admin and Akino Yume
phuonganh31108 said: tìm x : x + x * 24 =20 mọi người giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x + x*24 = 20 25*x = 20 x = 20:25 x = 4/5
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 6 Tháng năm 2018 #3 phuonganh31108 said: tìm x : x + x * 24 =20 mọi người giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X+X x 24=20 25x=20 x=20:25 x=4/5 (Bài này giải theo cách sau x+x=2x) Reactions: Akino Yume and Sơn Nguyên 05
phuonganh31108 said: tìm x : x + x * 24 =20 mọi người giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X+X x 24=20 25x=20 x=20:25 x=4/5 (Bài này giải theo cách sau x+x=2x)