tìm chữ số : abcd + abc +c =2239 @Blue Plus
Akino Yume Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng mười một 2017 699 874 146 Thái Bình 9 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm chữ số : abcd + abc +c =2239 @Blue Plus
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm chữ số : abcd + abc +c =2239 @Blue Plus
Thiên Mộc Tôn Học sinh Thành viên 7 Tháng bảy 2018 57 69 21 19 Bình Định THCS Phước Lộc 9 Tháng bảy 2018 #2 [tex]=> 1100a+110b+12c+d=2239[/tex] => a<3 . Nếu a=1 => [tex]110b+12c+d=1139[/tex] Loại vì [tex]110b+12c+d\leq 110.9+12.9+9=1107[/tex] Nếu a=2 [tex]=> 110b+12c+d=39 => b=0 => 12c+d=39 => c=3 ; d=3[/tex] Vậy abcd=2033 Reactions: Hồng Uyên 2k6
[tex]=> 1100a+110b+12c+d=2239[/tex] => a<3 . Nếu a=1 => [tex]110b+12c+d=1139[/tex] Loại vì [tex]110b+12c+d\leq 110.9+12.9+9=1107[/tex] Nếu a=2 [tex]=> 110b+12c+d=39 => b=0 => 12c+d=39 => c=3 ; d=3[/tex] Vậy abcd=2033