Toán tiểu học [toán4] bài toán về phân số

Akino Yume

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng mười một 2017
699
874
146
Thái Bình
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05

Hạt Đậu nhỏ

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng bảy 2017
959
1,849
214
21
Hà Tĩnh
THPT chuyên Đại học Vinh

huyenhuyen5a12

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
829
929
146
17
Thái Bình
THCS Lê Danh Phương
Có tất cả số gạo là :
12 x 4 = 48 ( kg gạo )
1/3 số gạo trong bao là :
48 : 3 = 16 ( kg gạo )
Đáp số: 16 kg gạo
 

0981514097

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng chín 2018
9
0
1
17
Hà Nam
thcs an lão
số kg gạo trong bao có tất cả là:
12 : 1.4 =48(kg)
[tex]\frac{1}{3}[/tex] bao gạo là:
48.[tex]\frac{1}{3}[/tex]=16(kg)
 
Top Bottom