T
trangc1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.[TEX] \int_{}^{} \frac{\sqrt{x^2+2}}{\sqrt{x-1}}[/TEX] dx
2.[TEX] \int_{}^{} \frac{dx}{(x^2+x+1)\sqrt{x^2+x-1}}[/TEX]
3.[TEX]\int_{}^{} \frac{dx}{x+\sqrt{x^2+x+1}}[/TEX]
4.[TEX]\int_{}^{} \frac{dx}{x+\sqrt{x^2-4x+3}}[/TEX]
5.[TEX] \int_{}^{}\frac{x+\sqrt{x^2-x-2}}{x-\sqrt{x^2-x-2}}[/TEX]
6.[TEX] \int_{}^{}\frac{dx}{\sqrt[3]{x+1}(\sqrt[3]{(x-1)^2}+1)}[/TEX]
7.[TEX]\int_{}^{}\frac{1+2x\sqrt{x^2+1}+2x^2}{1+x+\sqrt{1+x^2}}[/TEX]
8. [TEX]\int_{}^{}\frac{xdx}{2x^2-1+3\sqrt{x^2+1}}[/TEX]
9.[TEX]\int_{}^{}\frac{2x^2+1}{\sqrt{x^2+2x}}[/TEX]
2.[TEX] \int_{}^{} \frac{dx}{(x^2+x+1)\sqrt{x^2+x-1}}[/TEX]
3.[TEX]\int_{}^{} \frac{dx}{x+\sqrt{x^2+x+1}}[/TEX]
4.[TEX]\int_{}^{} \frac{dx}{x+\sqrt{x^2-4x+3}}[/TEX]
5.[TEX] \int_{}^{}\frac{x+\sqrt{x^2-x-2}}{x-\sqrt{x^2-x-2}}[/TEX]
6.[TEX] \int_{}^{}\frac{dx}{\sqrt[3]{x+1}(\sqrt[3]{(x-1)^2}+1)}[/TEX]
7.[TEX]\int_{}^{}\frac{1+2x\sqrt{x^2+1}+2x^2}{1+x+\sqrt{1+x^2}}[/TEX]
8. [TEX]\int_{}^{}\frac{xdx}{2x^2-1+3\sqrt{x^2+1}}[/TEX]
9.[TEX]\int_{}^{}\frac{2x^2+1}{\sqrt{x^2+2x}}[/TEX]
Last edited by a moderator: