[toan12] tích phân,cần gấp ạ

C

canhdongco

Mình chỉ biết câu 1 thui ah,hjhj
Bạn ADCT Tích phân từng phần đặt u=lnx \Rightarrow du = dx/x
dv= sinx\Rightarrow v = cosx
như thế ùi bạn tính thui
 
C

canhdongco

ah bạn ơi trong quyển sách hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2011-2012 môn toán trang 50 có hướng dẫn cách giải bài tích phân dạng như đề bạn đưa là đặt u= sinx(lnx) còn dv=dx
nếu bạn giải theo cách hồii nãy mình đưa không đc thì giải cách này xem thư nhé:):):)
 
N

nguyenhanhnt2012

Hù

Mình chỉ biết câu 1 thui ah,hjhj
Bạn ADCT Tích phân từng phần đặt u=lnx \Rightarrow du = dx/x
dv= sinx\Rightarrow v = cosx
như thế ùi bạn tính thui
Sai rồi bạn à......................câu này của thầy Phương,mình làm câu này rồi nhưng kết quả củ chuối nên chẳng biết có đúng ko nữa,mình cũng đặt như trên...........sin(lnx) chứ không phải sinx.(lnx)
 
Last edited by a moderator:
S

sd_of_hocmai

Bạn làm như thầy hướng dẫn k,đặt sin(lnx)=u,dv=du..1 số câu đáp án thầy nhầm thì phải
 
N

nguyenhanhnt2012

Mình cũng đặt như vậy,kết quả khi chưa thay cận của mình là [sin(lnx)-cos(lnx)].x tất cả trên 2,chẳng biết đúng ko nên cũng chẳng buồn thay cận
 
C

canhdongco

uhm hjhj.mình nhìn nhầm,hên bạn nói không mình sai 1 ly đi một dặm.hjhj
 
Top Bottom