[toán12] mai chiều học rồi m.n giúp nha^^

P

phanhoanggood

TXĐ D=R
y'=[TEX]x^2+2(m+1)+(m^2-4m+5)[/TEX]
@=[TEX](m+1)^2-(m^2-4m+5)[/TEX]
= 6m-4
Để hàm số đồng biến trên R thì y'>0
Để y'>0thì a>0, a=1>0
Và @\leq0 \Leftrightarrow 6m-4\leq0\Leftrightarrowm\leq2/3
Vậy để hàm số đồng biến trên R thì m\leq2/3
P/s @ là denta
Câu b khong hiểu
 
S

smileandhappy1995

TXĐ D=R
y'=[TEX]x^2+2(m+1)+(m^2-4m+5)[/TEX]
@=[TEX](m+1)^2-(m^2-4m+5)[/TEX]
= 6m-4
Để hàm số đồng biến trên R thì y'>0
Để y'>0thì a>0, a=1>0
Và @\leq0 \Leftrightarrow 6m-4\leq0\Leftrightarrowm\leq2/3
Vậy để hàm số đồng biến trên R thì m\leq2/3
P/s @ là denta
Câu b khong hiểu
tớ nghĩ câu b chắc sai đề hoặc có nhầm lẫn ji` ở đây
--------------------------------------------------------
 
Top Bottom