V
vanloc_12a7


1, khảo sát và vẽ (c)[TEX] y=\frac{x^4}{2}- 3x^2+\frac{5}{2}[/TEX]
2, Lấy M thuộc (c) với[TEX] x_M[/TEX] =a . CMR hoành độ giao điểm của tt (d)tại M với (c) là nghiệm [TEX](x- a)^2. (x^2 +2ax+ 3a^2-6)= 0[/TEX]
3, tìm a để (d) cắt (c) tại P, Q khác M. tìm quỹ tích trung điểm k của PQ
2, Lấy M thuộc (c) với[TEX] x_M[/TEX] =a . CMR hoành độ giao điểm của tt (d)tại M với (c) là nghiệm [TEX](x- a)^2. (x^2 +2ax+ 3a^2-6)= 0[/TEX]
3, tìm a để (d) cắt (c) tại P, Q khác M. tìm quỹ tích trung điểm k của PQ
Last edited by a moderator: