L
lamhongquanghp
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải hệ
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3+y^3=27 \\ x^4+y^4=81 \end{array} \right.[/tex]
tìm m để PT có nghiệm duy nhất
[tex] log_{2sqrt2+sqrt7}(x-m+1) - log_{2sqrt2-sqrt7}(mx-x^2)=0 [/tex]
giải PT:
[tex] 3^x(4^x+6^x+9^x) =25^x+2.16^x [/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3+y^3=27 \\ x^4+y^4=81 \end{array} \right.[/tex]
tìm m để PT có nghiệm duy nhất
[tex] log_{2sqrt2+sqrt7}(x-m+1) - log_{2sqrt2-sqrt7}(mx-x^2)=0 [/tex]
giải PT:
[tex] 3^x(4^x+6^x+9^x) =25^x+2.16^x [/tex]