[toán12]Giúp em với mọi người ơi !!!!!!!!

T

tony11b5

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex]\int\limits_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{8}}\frac{1}{(sin^4 x)*(cos^4 x)}dx [/tex]
[tex]\int\limits_{\frac{\pi}{2}}^{0}\frac{1}{2+sinx}dx[/tex]
[tex]\int\limits_{1}^{0}\frac{\sqrt{x}}{x^{3/4} + 1}[/tex]

Bạn chú ý khi gõ latex:
sau khi copy công thức toán, bạn phải bỏ dấu cách ở đầu tex [ tex]---> [tex] chú ý dấu \ và / [/COLOR][/tex]
 
Last edited by a moderator:
6

6610615

viết ko hiểu viết = chữ cũng dc ... tui hiểu dc mà ... viết thế này mò ra cũng khó
 
A

anh2612

[tex]\int_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{1}{2+sinx}dx[/tex]
[tex]\int_{0}^{1}\frac{\sqrt{x}}{\sqrt[4]{x^3} + 1}dx[/tex]
[TEX]\int_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{8}}\frac{1}{(sin^4 xcos^4 x)}dx[/TEX]

thế nài đúng chưa bạn :(:(:(
 
A

a_little_demon

mình chỉ mới suy nghĩ ra bài đầu thôi!
[TEX]\int_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{dx}{2+sinx}[/TEX]
theo mình bạn đặt a=tan(x/2) không biết ra không nữa chắc bài này ra arc tùm lum luôn quá!!!!!
 
H

hatranghtt

cái câu thứ 3
chuyển cái mẫu về (sin 2x)^2 sau đó tách 1 = (cos2x)^2 + (sin2x)^2
chắc tới đâu là bít rùi chứ gì
 
Last edited by a moderator:
D

dinhthitrang

[tex]\int_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{1}{2+sinx}dx[/tex]
[tex]\int_{0}^{1}\frac{\sqrt{x}}{\sqrt[4]{x^3} + 1}dx[/tex]
[TEX]\int_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{8}}\frac{1}{(sin^4 xcos^4 x)}dx[/TEX]

thế nài đúng chưa bạn :(:(:(

[tex]\int_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{1}{2+sinx}dx[/tex]
Đặt t = [TEX]tan\frac{x}{2}[/TEX] --> [TEX]dt = \frac{1}{2cos^2\frac{x}{2}}[/TEX] =[TEX]\frac{1}{cosx + 1}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
T

tony11b5

[tex]\int_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{1}{2+sinx}dx[/tex]
[tex]\int_{0}^{1}\frac{\sqrt{x}}{\sqrt[4]{x^3} + 1}dx[/tex]
[TEX]\int_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{8}}\frac{1}{(sin^4 xcos^4 x)}dx[/TEX]

thế nài đúng chưa bạn :(:(:(

đúng để rồi đó bạn à !!!!!!giải giúp mình đi
giúp mình nhé pro
 
H

hoani1

nay cho hoi chu cai dau khac giua hai da thuc nghia la gi toi hoc het tich pahn 12 ma toi chua co gap dang nao nhu vay
 
T

thidau123

[ Toán 12] 3 bài TP

đúng để rồi đó bạn à !!!!!!giải giúp mình đi
giúp mình nhé pro

Làm lần lượt ba bài như sau:
tp21.png

tp22.png

tp23.png

tp24.png

tp25.png

tp26.png
 
Top Bottom