log_2(\sqrt[2]{x^2-x+4})\leq log_2(\frac{1}{\sqrt[2]{x-1}}+8)
B beyond_reach 17 Tháng mười một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]log_2(\sqrt[2]{x^2-x+4})\leq log_2(\frac{1}{\sqrt[2]{x-1}}+8)[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]log_2(\sqrt[2]{x^2-x+4})\leq log_2(\frac{1}{\sqrt[2]{x-1}}+8)[/TEX]
G giahung341_14 17 Tháng mười một 2012 #2 Hàm [TEX]log_ax[/TEX] là hàm đồng biến, 2 vế lại cùng cơ số nữa nên bài này quy về giải pt sau: [TEX]\sqrt {{x^2} - x + 4} \leq \frac{1}{{\sqrt {x - 1} }} + 8[/TEX] Cái này bạn tự giải nha.
Hàm [TEX]log_ax[/TEX] là hàm đồng biến, 2 vế lại cùng cơ số nữa nên bài này quy về giải pt sau: [TEX]\sqrt {{x^2} - x + 4} \leq \frac{1}{{\sqrt {x - 1} }} + 8[/TEX] Cái này bạn tự giải nha.