S
smallwonder


Bài 1: cho hàm số:
y = [TEX]x^3[/TEX] + 2m[TEX]x^2[/TEX]+ (2[TEX]m^2[/TEX] - 1)x +m(1-[TEX]m^2[/TEX])
tìm m để dths cắt Ox tại 3 điểm phân biệt có hoành độ dương.
Bài 2: y= [TEX]x^3[/TEX] -3[TEX]x^2[/TEX] + mx +m
tìm m để hs có cd, ct đối xứng nhau qua đt d: y=1/2x - 5/2
Bài 3: y = 2/3[TEX]x^3[/TEX] + (cos a - 3sin a)[TEX]x^2[/TEX] - 8(1 + cos 2a)x + 1
Giả sử x1 ,x2 là cực trị . CMR [TEX](x1)^2[/TEX] + [TEX](x2)^2[/TEX] < 18
bạn chú ý cách đặ tiêu đề
y = [TEX]x^3[/TEX] + 2m[TEX]x^2[/TEX]+ (2[TEX]m^2[/TEX] - 1)x +m(1-[TEX]m^2[/TEX])
tìm m để dths cắt Ox tại 3 điểm phân biệt có hoành độ dương.
Bài 2: y= [TEX]x^3[/TEX] -3[TEX]x^2[/TEX] + mx +m
tìm m để hs có cd, ct đối xứng nhau qua đt d: y=1/2x - 5/2
Bài 3: y = 2/3[TEX]x^3[/TEX] + (cos a - 3sin a)[TEX]x^2[/TEX] - 8(1 + cos 2a)x + 1
Giả sử x1 ,x2 là cực trị . CMR [TEX](x1)^2[/TEX] + [TEX](x2)^2[/TEX] < 18
bạn chú ý cách đặ tiêu đề
Last edited by a moderator: