C
camdorac_likom


Help toán
1/[TEX]y= \frac{x^2+2x+2}{x+1}[/TEX] tìm các điểm thuộc hai nhánh khác nhau của đồ thị sao cho khoảng cách giữa 2 điểm là min
2/ cho pht
[TEX]x^4-mx^3+ (m+1)x^2 -mx+1=0[/TEX]tìm m để pt có nghiệm
3/ [TEX]|x^2-4x+3|=-2x^2 +6x+m [/TEX]
tìm m để pt có đúng 2 nghiệm. Bài này chia trường hợp xong thì die là vừa
1/[TEX]y= \frac{x^2+2x+2}{x+1}[/TEX] tìm các điểm thuộc hai nhánh khác nhau của đồ thị sao cho khoảng cách giữa 2 điểm là min
2/ cho pht
[TEX]x^4-mx^3+ (m+1)x^2 -mx+1=0[/TEX]tìm m để pt có nghiệm
3/ [TEX]|x^2-4x+3|=-2x^2 +6x+m [/TEX]
tìm m để pt có đúng 2 nghiệm. Bài này chia trường hợp xong thì die là vừa