N
nha_ngheo_95
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm m để số nghiệm của pt: [tex]15x^2 - 2(6m^2 + 1)x - 3m^4 + 2m^2 = 0[/tex]
không nhiều hơn số nghiệm của pt: [tex](3m - 1)^2\12^x + 2x^3 + 6x = (3^{6m} - 9)\sqrt{2^{8m} - 0.25}[/tex]
[tex]HSG--NGHE--AN--1998[/tex]
4 ngày rồi mà không ai giúp. hix. các mob box toán đâu hết rồi
không nhiều hơn số nghiệm của pt: [tex](3m - 1)^2\12^x + 2x^3 + 6x = (3^{6m} - 9)\sqrt{2^{8m} - 0.25}[/tex]
[tex]HSG--NGHE--AN--1998[/tex]
4 ngày rồi mà không ai giúp. hix. các mob box toán đâu hết rồi
Last edited by a moderator: