toan12 _tìm dk để hs............

M

maicao23

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hàm số:
e3acb2589e7e6d05235b341af6514ac8.gif
Có cực đại, cực tiểu thì điều kiện của a, b là:
  • a71ae197bfff47f36cc5a525b7d3575d.gif
  • 6c247fe1fcea45c74aa603f3b9d852ab.gif
  • 5d84b8408b9e32c119368d0c60a02423.gif
  • b77f8dec7512053de82e2660ee2fce4b.gif
.............................................................................................................................


thank much
 
S

satthumaulanh_310

Cuộc hành trình ngàn dặm nào cũng phải bắt đầu bằng một bước đi nhỏ bé đầu tiên !!!'
 
F

funny.memory

mình nghĩ là đáp án a
bạn chỉ cần tìm đạo hàm của y >=0 là được nhưng bạn kiểm tra lại hộ mình nhé ,mình cũng không chắc
 
A

anhson291991

vì: <=> y=X^3 +3(a+b)X^2 + 3(a^2+b^2)X + a^3+ b^3
=>y'=3X^2 + 6(a+b)X + 3(a^2+b^2)
y'= 0 <=> X^2+2(a+b)X +a^2+b^2=0
dể hs có cực đại,cực tiểu thì y'=0 có 2 nghiệm phân biệt.
<=> đenta phẩy=(a+b)^2-a^2-b^2=2ab>o
<=>ab>o
chọn phương án 1
 
Last edited by a moderator:
M

maicao23

đây là đề toán của hocmai mà....................................................
 
Top Bottom