toan11.

H

honghanh206012

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Trong mp Oxy, cho Elip (E): [TEX][FONT=Palatino]\frac{x^2}{9}[/FONT][/TEX]+ [TEX][FONT=Palatino]\frac{y^2}{4} [/FONT][/TEX] =1
  • Tìm ảnh của (E)qua phép tịnh tiến vectơ v= (4,-3)
2.trong mp Oxy, cho hypebol (H): [TEX][FONT=Palatino]\frac{x^2}{16} - [/FONT][/TEX] +[TEX][FONT=Palatino]frac{y^2}{9} [/FONT][/TEX]=1. Tìm ảnh của (H) qua phép tịnh tiến v( 4,-3)

3.Trong mặt phẳng Oxy, cho parabol (P): [TEX][FONT=Palatino]y^2 =16x[/FONT][/TEX].Tìm ảnh của (P) qua phép tịnh tiến v= ( 4,-3)
 
N

nguyenbahiep1

1.Trong mp Oxy, cho Elip (E): [laTEX]\frac{x^2}{9}+\frac{y^2}{4} =1 [/laTEX]

Tìm ảnh của (E)qua phép tịnh tiến vectơ v= (4,-3)


[laTEX]T_{\vec{v}} (E) = (E') \\ \\ \Rightarrow (E') : \frac{(x-4)^2}{9} + \frac{(y+3)^2}{4} =1 \\ \\ (E') : \frac{x^2}{9}+ \frac{y^2}{4} -\frac{8x}{9}+\frac{3y}{2}+\frac{109}{36} = 0 [/laTEX]
 
Top Bottom