[toan11] xác suất

D

dbsk_93

không gian mẫu của bài này là 36
Bạn ơi , câu a lam sao í . lam ji có x+y < 2 . Vì nhỏ nhát là (1;1) tổng cộng lại cũng = 2 rùi chứư đừng nói là nhỏ hơn 2
 
T

toletbygonebebygone

bx nè
câu a) : x+y<2 hok thể có vì x+y>=2
câu b) số kết quả thuận lợi sẻ là 1+2+3+4+5 = 15 ( cái ny' thì bx biết chứ ..)
không gian mẩu :6*6=36
vậy P=15/36
câu c) số kết quả thuận lợi sẻ là 3+3+3 : cái này thì đơn giản thui
không gian mẩu :6*6=36
vậy P = 9/36
hok cần thank ox đâu
nhiệm vụ của ox là help bx mà
nếu có sai thì chỉ cho ox nha
 
Top Bottom