toan11 ve PT tiếp tuyến.

T

thanhtambxl

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho h/s:f(x)=x^3+bx^2+cx+d; (c)
g(x)=x^2-3x-1
a,Xd;b,c,d sao cho do thi (c) di qua cac diểm (1;3),(-1;-3)va f'(1/3)=5/3.
b,viêt pt tiêp tuyen của (c)tai diem co hoanh do Xo=1;
c,giải pt f'(sin t)=3:
d,giải pt f''(cos t)=g'(sin t)
e,tim giỏi hạn lim\frac{a}{b}f"(sin 5z)+2/[g'(sin 3z)+3]­.:khi (101):
 
N

nhocngo976

cho h/s:f(x)=x^3+bx^2+cx+d; (c)
g(x)=x^2-3x-1
a,Xd;b,c,d sao cho do thi (c) di qua cac diểm (1;3),(-1;-3)va f'(1/3)=5/3.
b,viêt pt tiêp tuyen của (c)tai diem co hoanh do Xo=1;
c,giải pt f'(sin t)=3:
d,giải pt f''(cos t)=g'(sin t)
e,tim giỏi hạn lim\frac{a}{b}f"(sin 5z)+2/[g'(sin 3z)+3]­.:khi (101):

[TEX]f'(x)=3x^2+2bx+c, g'(x)=2x-3[/TEX]

a, [TEX]\left{\begin{ 1+b+c+d=3 \\ -1+b-c+d=-3 \\ 3.\frac{1}{9}+2\frac{1}{3}b+\frac{1}{3}c+d=\frac{5}{3}[/TEX]

b, [TEX]xo=1---> yo=b+c+d+1; k=3+2b+c---> pttt: y=(3+2b+c)(x-1)+b+c+d+1[/TEX]

 
N

nhocngo976

cho h/s:f(x)=x^3+bx^2+cx+d; (c)
g(x)=x^2-3x-1
a,Xd;b,c,d sao cho do thi (c) di qua cac diểm (1;3),(-1;-3)va f'(1/3)=5/3.
b,viêt pt tiêp tuyen của (c)tai diem co hoanh do Xo=1;
c,giải pt f'(sin t)=3:
d,giải pt f''(cos t)=g'(sin t)
e,tim giỏi hạn lim\frac{a}{b}f"(sin 5z)+2/[g'(sin 3z)+3]­.:khi (101):

a, dc: [TEX]b=-2 , c=d=2[/TEX]

b, thay cái trên vào

c, [TEX]f'(sint)=3sin^2t-4sint+2=3[/TEX]

d, [TEX]f''(x)=6x+2b---> f''(cost)=6cost-4[/TEX]

[TEX]g'(sint)=2sint-3[/TEX]

\Rightarrow[TEX]6cost-4=2sint-3[/TEX]\Leftrightarrow[TEX]2sint-6cost+1=0[/TEX]

[TEX]* t=\pi +k2\pi---> k \ la \ nghiem[/TEX]

[TEX]* t \ khac \ \pi+k2\pi ----> dat: a= tan\frac{t}{2}[/TEX]

\Rightarrow[TEX]2\frac{2a}{1+a^2}-6\frac{1-a^2}{1+a^2}+1=0[/TEX]
 
Top Bottom