[toan11]van xin đc giúp đỡ

D

doremon.

[FONT=.VnTime]Sin­­­­­­­­­­­­2009x + Cos2009 x = 1[/FONT]


[FONT=.VnTime]V× bµi nµy mµ 4 ,5 ngµy lo¹n n·o:)|[/FONT]

Mếy anh chị giúp dùm em....@-)

P/s: có hậu tạ:)>-


[TEX]\left{\begin{-1\leq sinx \leq 1}\\{-1\leq cosx \leq 1} [/TEX]
\Rightarrow[TEX]\left{\begin{sin^{2009}x \leq sin^2x}\\{cos^{2009} \leq cos^2x} [/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]\left[\begin{sinx=0}\\{sin= 1} [/TEX]
và [TEX]\left[\begin{cosx=0}\\{cosx = 1} [/TEX]
\Rightarrow[TEX]x=\frac{\pi}{2}+k2\pi ,x=k2\pi ,k \in Z[/TEX]
 
Top Bottom