:confused: bài cơ bản nhưng giải hoài ko ra 1+sinx*cos2x=sinx+cos2x
X xuko_lolo 2 Tháng mười 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài cơ bản nhưng giải hoài ko ra 1+sinx*cos2x=sinx+cos2x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài cơ bản nhưng giải hoài ko ra 1+sinx*cos2x=sinx+cos2x
H hoangtuan_241190 2 Tháng mười 2009 #2 xuko_lolo said: bài cơ bản nhưng giải hoài ko ra 1+sinx*cos2x=sinx+cos2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \Leftrightarrow[TEX]1-sinx +cos2x(sinx-1) =0[/TEX] \Leftrightarrow[TEX](sinx-1)(cos2x-1) =0[/TEX]
xuko_lolo said: bài cơ bản nhưng giải hoài ko ra 1+sinx*cos2x=sinx+cos2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \Leftrightarrow[TEX]1-sinx +cos2x(sinx-1) =0[/TEX] \Leftrightarrow[TEX](sinx-1)(cos2x-1) =0[/TEX]