Cho a,b,c>0 va a+b+c=3. Tim GTNN cua P P=(a+b+c)(b+c)/abc
E emtrai9x 3 Tháng mười một 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c>0 va a+b+c=3. Tim GTNN cua P P=(a+b+c)(b+c)/abc Last edited by a moderator: 6 Tháng mười một 2009
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c>0 va a+b+c=3. Tim GTNN cua P P=(a+b+c)(b+c)/abc
E emtrai9x 6 Tháng mười một 2009 #2 co ai giai jum voj minh con 1 bai nua ne) Cho a,b,c,d>0 va a+b+c+d=2009. tim GTNN cua P P=(a^4+b^4+c^4+d^4)/(a^3+b^3+c^3+d^3)
co ai giai jum voj minh con 1 bai nua ne) Cho a,b,c,d>0 va a+b+c+d=2009. tim GTNN cua P P=(a^4+b^4+c^4+d^4)/(a^3+b^3+c^3+d^3)
E emtrai9x 30 Tháng mười một 2009 #3 lại bài nữa nè Tìm GTLN và GTNN của hàm số y=f(x)=[TEX]\sqrt[2]{1+sinx}+\sqrt[2]{1+cosx}[/TEX] Last edited by a moderator: 6 Tháng mười hai 2009