[toán11]tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số
C canhdieuvang 13 Tháng mười 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
L lanthuong12 13 Tháng mười 2009 #2 <=> 1- cos8x + 1 - c0s 6x = 1- c0s4x + 1 - c0s2x <=> c0s8x - c0s2x = c0s4x - c0s6x <=> sin5x.sin3x = sin5x.sinx <=> sin5x.( sin3x - sinx) =0 <=> sin5x =0 hoặc sin3x = sinx đey là pạn bảo gpt ma`, đâu thấy hs đâu. hs thì fải có y =... chứ
<=> 1- cos8x + 1 - c0s 6x = 1- c0s4x + 1 - c0s2x <=> c0s8x - c0s2x = c0s4x - c0s6x <=> sin5x.sin3x = sin5x.sinx <=> sin5x.( sin3x - sinx) =0 <=> sin5x =0 hoặc sin3x = sinx đey là pạn bảo gpt ma`, đâu thấy hs đâu. hs thì fải có y =... chứ
D duyvu09 14 Tháng mười 2009 #3 mình thấy cũng lạ lạ mình gặp bài này trong cuốn sách kia nó =0 và giải pt cứ hạ bậc và ra thôi
N ngu_dot_li 15 Tháng mười 2009 #4 lanthuong12 said: <=> 1- cos8x + 1 - c0s 6x = 1- c0s4x + 1 - c0s2x <=> c0s8x - c0s2x = c0s4x - c0s6x <=> sin5x.sin3x = sin5x.sinx <=> sin5x.( sin3x - sinx) =0 <=> sin5x =0 hoặc sin3x = sinx đey là pạn bảo gpt ma`, đâu thấy hs đâu. hs thì fải có y =... chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... từ đây thay no x tìm được vào mỗi vế, giá trị làm cho mỗi vế lớn nhất, hoặc nhỏ nhất là cái cần tìm
lanthuong12 said: <=> 1- cos8x + 1 - c0s 6x = 1- c0s4x + 1 - c0s2x <=> c0s8x - c0s2x = c0s4x - c0s6x <=> sin5x.sin3x = sin5x.sinx <=> sin5x.( sin3x - sinx) =0 <=> sin5x =0 hoặc sin3x = sinx đey là pạn bảo gpt ma`, đâu thấy hs đâu. hs thì fải có y =... chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... từ đây thay no x tìm được vào mỗi vế, giá trị làm cho mỗi vế lớn nhất, hoặc nhỏ nhất là cái cần tìm